Trang chủ >>  Đề án - chương trình hành động >> Tuyên truyền giáo dục phẩm chất đạo đức phụ nữ thời kỳ CNH, HĐH Đất nước giai đoạn 2010-2015

Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang

Trải qua hơn 4 nghìn năm dựng nước và giữ nước, người phụ nữ luôn đóng một vai trò hết sức quan trọng. Trong những năm tháng chiến tranh, họ là những người mẹ, người vợ luôn xứng đáng với tám chữ vàng do Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh đã phong tặng: “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Ngày nay, trong thời kỳ công nghiệp hóa- hiện đại hóa đất nước, người phụ nữ Việt Nam nói chung và Quảng Ngãi nói riêng luôn hướng tới các phẩm chất đạo đức “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”.

30-03-2016   |   Xem chi tiết

Phụ nữ Quảng Ngãi tự tin trong thời kỳ mới

“Qua 5 năm thực hiện Đề án “Tuyên truyền, giáo dục phẩm chất, đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước” giai đoạn 2010- 2015 (gọi tắt là Đề án 343) đã đem lại những kết quả đáng khích lệ. Chị em hội viên phụ nữ ngày càng tự tin trong công việc lẫn cuộc sống và khẳng định vị thế của mình trong xã hội”- Đó là nhận định của bà Nguyễn Thị Xuân Thương- Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh.

19-10-2015   |   Xem chi tiết

  1    2    3    

THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
LIÊN KẾT WEB
ĐỀ ÁN & CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu
 

Bản quyền © thuộc về: Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Quảng Ngãi
Người chịu trách nhiệm: Bà Lê Na - Địa chỉ: 279 Quang Trung - Tp. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi
Điện thoại: 055.3826973 - Fax: 055.3826973 - Email: hoiphunutinh@quangngai.gov.vn
Thiết kế bởi: Trung tâm CN-TT&TT Quảng Ngãi - Website:
http://www.nuian.vn