Trang chủ >>  Tin tức-Sự kiện >> Tin hoạt động của Hội
(05/09/2020 08:38:45 PM)
CỤM THI ĐUA PHỤ NỮ LỰC LƯỢNG VŨ TRANG TỈNH TRAO CÔNG TRÌNH “KHU VUI CHƠI TRẺ EM” CHO ĐIỂM TRƯỜNG MẦM NON GIÁ GỐI, XÃ SƠN THỦY, HUYỆN SƠN HÀ
Nhằm lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt nam; thực hiện chủ trương của TW Hội LHPN Việt Nam với chủ đề “90 hành động thiết thực vì phụ nữ và trẻ em”, Cụm thi đua phụ nữ LLVT tỉnh xây dựng công trình “Khu vui chơi trẻ em” cho Trường mầm non Giá Gối, xã Sơn Thủy, huyện Sơn Hà. Sáng 04/9/2020, Cụm thi đua phụ nữ LLVT tỉnh tổ chức chương trình bàn giao công trình cho Trường Mầm non Sơn Thủy.

Hội Phụ nữ Cụm thi đua lực lượng vũ trang bàn giao công trình "Khu vui chơi trẻ em"

Điểm Trường Mầm non Giá Gối thuộc Trường Mầm non Sơn Thủy là một trong những nơi có điều kiện kinh tế, xã hội còn gặp nhiều khó khăn, thuộc vùng sâu vùng xa của xã Sơn Thủy, các em học sinh chủ yếu là con em dân tộc thiểu số H’re, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Cơ sở vật chất, đồ dùng, đồ chơi cho các em còn nhiều thiếu thốn chưa đáp ứng được yêu cầu tối thiểu cho hoạt động của trường. Chia sẻ với những khó khăn, thiếu thốn của các em, Cụm thi đua phụ nữ LLVT tỉnh đã vận động cán bộ, hội viên phụ nữ trong Cụm triển khai xây dựng công trình “Khu vui chơi trẻ em” với số tiền 20.000.000 đồng.

Cũng trong chương trình này Hội Phụ nữ Công an tỉnh tổ chức chương trình “Đồng hành cùng trẻ em đến trường” nhân dịp khai giảng năm học mới; tặng 19 suất quà gồm quần áo, cặp sách, bánh kẹo và sữa, khám bệnh, chăm sóc sức khỏe, cấp phát thuốc cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường Mầm non Giá gối.

Cô giáo Phùng Thị Quyên, Hiệu trưởng trường Mầm non Sơn Thủy chia sẻ: Những món quà là nguồn động viên, giúp các em học sinh phần nào vơi bớt khó khăn, an tâm học tập, tạo không khí sôi nổi trong học sinh toàn trường và khơi dậy cho các em lòng yêu thương con người, bạn bè và nhân rộng hơn nữa những tấm gương tiêu biểu vượt khó vươn lên trong học tập và cuộc sống./.

Thu Hiền

 

 

 

Tin cùng danh mục:

THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
LIÊN KẾT WEB
ĐỀ ÁN & CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu
 

Bản quyền © thuộc về: Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Quảng Ngãi
Người chịu trách nhiệm: Bà Lê Na - Địa chỉ: 279 Quang Trung - Tp. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi
Điện thoại: 055.3826973 - Fax: 055.3826973 - Email: hoiphunutinh@quangngai.gov.vn
Thiết kế bởi: Trung tâm CN-TT&TT Quảng Ngãi - Website:
http://www.nuian.vn