Trang chủ >>  Tin tức-Sự kiện >> Tin hoạt động của Hội

HỘI LHPN XÃ PHỔ KHÁNH HỖ TRỢ PHỤ NỮ PHÁT TRIỂN KINH TẾ

Xã Phổ Khánh (huyện Đức Phổ) là xã bãi ngang ven biển, đời sống nhân dân nói chung, phụ nữ nói riêng chủ yếu dựa vào nông nghiệp nên gặp nhiều khó khăn, nhiều phụ nữ phải đi làm ăn xa, ảnh hưởng đến việc chăm sóc gia đình, nuôi dạy con cái và tham gia các hoạt động của địa phương. Do đó Hội Liên hiệp phụ nữ xã Phổ Khánh đã đẩy mạnh hoạt động hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế, tạo việc làm, tăng thu nhập.

08-02-2018   |   Xem chi tiết

Hội Phụ nữ Công an tỉnh Quảng Ngãi tổ chức chương trình “Mùa xuân ấm áp yêu thương” nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018

Thực hiện chủ trương của Bộ Công an và Hội LHPN Việt Nam “Hướng về phụ nữ và trẻ em nghèo”, vừa qua, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã tổ chức chương trình “Mùa xuân ấm áp yêu thương” nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018 tại xã Ba Ngạc, huyện Ba Tơ.

26-01-2018   |   Xem chi tiết

Nói không với túi ni lông

Đó là mô hình được Chi hội 2, Hội Phụ nữ thị trấn Châu Ổ (Bình Sơn) thực hiện từ năm 2015. Từ việc thay túi ni lông bằng giỏ nhựa và hộp nhựa mỗi khi đi chợ, đã làm thay đổi nhận thức của nhiều chị em trong khu dân cư.

04-01-2018   |   Xem chi tiết

Thu gom phế liệu để giúp người nghèo

Tuy mới được thành lập hơn 1 năm, nhưng mô hình thu gom phế liệu của Chi hội phụ nữ thôn Đông Lỗ, xã Bình Thuận (Bình Sơn) đã tiết kiệm hơn 40 triệu đồng giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn.

26-12-2017   |   Xem chi tiết