Trang chủ >>  Đề án - chương trình hành động >> Tuyên truyền giáo dục phẩm chất đạo đức phụ nữ thời kỳ CNH, HĐH Đất nước giai đoạn 2010-2015

Các hoạt động triển khai của Tiểu đề án 1 "Tuyên truyền, giáo dục phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh CNH, HĐH đất nước"

Thực hiện sự chỉ đạo của Trung ương Hội LHPN Việt Nam và Ban Chỉ đạo Đề án 343 PN tỉnh, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh đã có kế hoạch chỉ đạo các cấp Hội Phụ nữ trong tỉnh triển khai các hoạt động thực hiện Tiểu Đề án 1 “Tuyên truyền, giáo dục phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh CNH, HĐH đất nước” năm 2012 bước đầu đạt những kết quả tích cực.

01-10-2012   |   Xem chi tiết