Trang chủ >>  Đề án - chương trình hành động >> Tuyên truyền giáo dục phẩm chất đạo đức phụ nữ thời kỳ CNH, HĐH Đất nước giai đoạn 2010-2015

Phong trào thi đua “Tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” gắn với việc thực hiện “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

Trong những năm qua, Phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” được tổ chức phát động sâu rộng với nội dung và hình thức phong phú, đa dạng, có sức lan tỏa và tác động mạnh mẽ trong cộng đồng, lôi cuốn đông đảo các tầng lớp phụ nữ tham gia hưởng ứng, ủng hộ; các nội dung thi đua đã trở thành động lực thúc đẩy chị em vượt qua khó khăn, phát huy phẩm chất tốt đẹp, năng lực sáng tạo, nâng cao vị thế của phụ nữ.

13-07-2012   |   Xem chi tiết