Trang chủ >>  Tin tức-Sự kiện

Các cấp Hội phụ nữ tỉnh Quảng Ngãi với công tác “Đền ơn đáp nghĩa” nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017), các cấp Hội LHPN trong tỉnh tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, có ý nghĩa, thể hiện sự tri ân của cán bộ, hội viên, phụ nữ trong tỉnh đối với những gia đình anh hùng liệt sĩ, thương binh, người có công với cách mạng.

27-07-2017   |   Xem chi tiết

Hội LHPN thành phố 10 năm thực hiện Nghị quyết 11 của Bộ Chính trị về công tác phụ nữ thời kỳ đẩy mạnh CNH - HĐH đất nước

Thực hiện Chương trình hành động số 38-CTr/TU của BTV Thành ủy Quảng Ngãi về thực hiện Nghị quyết 11 của Bộ Chính trị về công tác phụ nữ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, Hội LHPN thành phố Quảng Ngãi đã xây dựng kế hoạch và triển khai chỉ đạo các cơ sở Hội tổ chức tuyên truyền, phổ biến nội dung Nghị quyết, đồng thời cụ thể hoá vào chương trình, kế hoạch nhiệm vụ hàng năm với nhiều kết quả tích cực, góp phần khẳng định và nâng cao vai trò, vị trí của người phụ nữ theo 4 phẩm chất của người phụ nữ trong thời kỳ CNH - HĐH đất nước “Tự tin - tự trọng - trung hậu - đảm đang”.

11-07-2017   |   Xem chi tiết

Hội liên hiệp Phụ nữ Huyện Sơn Tây: Triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm và Triển khai Nghị quyết Đại Hội Phụ nữ các cấp, Triển khai luật BHXH, BHYT năm 2017

Ngày 6-7/7, Hội LHPN huyện Sơn Tây tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm; Triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm và triển khai Nghị quyết Đại Hội Phụ nữ các cấp, Luật BHXH, BHYT năm 2017 cho UV.BCH, Phó Chủ tịch, Chi hội trưởng, Chi hội phó trên địa bàn 9 xã trong toàn huyện.

11-07-2017   |   Xem chi tiết