Trang chủ >>  Tin tức-Sự kiện

Hội LHPN các cấp tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường và Tuần lễ biển và hải đạo Việt Nam năm 2017

Vừa qua, Hội LHPN các cấp đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường, Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2017 với chủ đề “Sống hài hòa với thiên nhiên” và “Vì tương lai của chúng ta” nhằm giúp cho hội viên, phụ nữ nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, gắn bó hữu cơ với thiên nhiên và thích ứng được với những vấn đề về biến đổi khí hậu.

03-07-2017   |   Xem chi tiết

Hội thi nấu ăn “Bữa cơm gia đình”

Ngày 28/6/2017, Hội LHPN huyện phối hợp với Phòng Văn hóa và thông tin huyện Tư Nghĩa tổ chức Hội thi nấu ăn “Bữa cơm gia đình” nhân ngày Gia đình Việt Nam (28/6).

30-06-2017   |   Xem chi tiết

Ba Tơ tổ chức Giải bóng chuyền nữ lần I - năm 2017

Từ ngày 15-23/6/2017, tại Quảng trường 11/3 Ba Tơ, Hội LHPN huyện phối hợp với Liên Đoàn Lao động, Phòng Văn hóa và thông tin huyện Ba Tơ tổ chức Giải bóng chuyền nữ huyện Ba Tơ lần thứ I – năm 2017.

27-06-2017   |   Xem chi tiết

Mô hình “Nuôi heo đất” giúp phụ nữ nghèo

Để thực việc học tập và làm theo tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh, Tổ phụ nữ xóm 7, thôn Tập An Bắc (xã Phổ Văn, huyện Đức Phổ) đã xây dựng mô hình tiết kiệm “Nuôi heo đất”.

26-06-2017   |   Xem chi tiết

Hội LHPN tỉnh tổ chức Hội nghị chuyên đề “Xây dựng Đảng về đạo đức”

Chiều ngày 24/5/2017, Chi bộ Hội LHPN tỉnh tổ chức Hội nghị sinh hoạt chuyên đề về “Xây dựng Đảng về đạo đức” nhân dịp 127 năm ngày sinh nhật Bác.

26-05-2017   |   Xem chi tiết

Phụ nữ Cadong xã Sơn Bua, huyện Sơn Tây chung tay bảo vệ môi trường

Hiện nay việc xử lý rác thải ở các huyện miền núi còn gặp rất nhiều khó khăn, thiếu phương tiện để xử lý rác thải. Đặc biệt, nhiều hộ gia đình còn thiếu ý thức nên vứt, xả rác thải bừa bãi gây ô nhiễm môi trường. Trước thực tế này, một mô hình bảo vệ môi trường “Ngày dọn rác, hố rác gia đình” của chị em phụ nữ Ca dong đã được triển khai có hiệu quả ở xã Sơn Bua, huyện miền núi Sơn Tây. Cách làm này đã góp phần giải quyết được vấn đề ô nhiễm rác thải trong khu dân cư.

24-05-2017   |   Xem chi tiết