Trang chủ >>  Giới và phát triển

Hội LHPN tỉnh Quảng ngãi tổ chức tập huấn về “Đổi mới đánh giá học sinh”; các chủ đề mới sinh hoạt Câu lạc bộ “nuôi dạy con tốt”

Được sự hỗ trợ kinh phí từ tổ chức VVOB, trong 2 ngày 20-21/3/2013, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh đã phối hợp Sở Giáo dục – Đào tạo tỉnh Quảng Ngãi tổ chức tập huấn cho 38 cán bộ nòng cốt cấp tỉnh và 14 huyện, thành phố với nội dung “Đổi mới trong đánh giá học sinh và các chủ đề mới trong sinh hoạt Câu lạc bộ năm 2013”.

24-03-2013   |   Xem chi tiết

Giám đốc điều hành Cơ quan Phụ nữ LHQ công bố Chương trình hành động nhằm tăng cường bình đẳng giới

Ngày 02/2/2012, tại Cuộc họp báo kỷ niệm kết thúc năm hoạt động đầu tiên của Cơ quan Phụ nữ LHQ, Tổng Giám đốc cơ quan này - bà Michelle Bachelet đã kêu gọi cần có những cam kết và hành động mạnh mẽ hơn nữa vì phụ nữ và bình đẳng giới trong bối cảnh thế giới có những biến động đột ngột về chính trị và kinh tế, đe dọa các quyền và lợi ích của phụ nữ. Trong bối cảnh đó, nhiều quốc gia đã áp dụng những biện pháp thắt lưng buộc bụng, cắt giảm ngân sách và thay đổi chính sách. Nhân cuộc họp báo này, bà Bachellet đã công bố Chương trình hành động của cơ quan Phụ nữ LHQ.

11-10-2012   |   Xem chi tiết