Người phụ nữ học theo gương Bác

Với những việc làm nhỏ nhoi, thầm lặng như đi quyên từng đồng bạc lẻ, từng lon gạo nhỏ… chị Nguyễn Thị Phít ( 51 tuổi)– chi hội trưởng chi hội Phụ nữ thôn Phú Long, Phổ Khánh đã giúp cho nhiều gia đình chị em phụ nữ nghèo, vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống.

07-04-2014   |   Xem chi tiết

Đi lên từ hai bàn tay trắng

Chị Phạm Thị Hương - Năm nay 34 tuổi, dân tộc Hre, là hội viên phụ nữ Thôn Gò Rét, xã Ba Cung, huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi. Chị là “Hội viên Phụ nữ tiêu biểu trong kinh nghiệm làm kinh tế giỏi, nuôi con khỏe, dạy con ngoan”. Chị đã có thành tích, kinh nghiệm làm ăn, phát triển kinh tế gia đình trong những năm qua.

03-07-2013   |   Xem chi tiết

Gương sáng đời thường

Về Phường Quảng Phú ai cũng biết chị Bùi Thị Duẫn, hội viên Chi hội phụ nữ tổ 21 phường Quảng Phú là tấm gương điển hình tiên tiến, chị Duẫn sinh ra tại vùng quê nghèo là cái nôi Cách mạng, xã Nghĩa Lâm, huyện Tư Nghĩa. Từ lâu chị Duẫn xem thành phố Quảng Ngãi là quê hương thứ hai của mình. Bởi, hơn 30 năm gắn bó với mảnh đất này, chị đã trải qua tất cả những buồn vui, hạnh phúc xen lẫn những lo toan, buồn tủi của một đời người.

11-10-2012   |   Xem chi tiết