Trang chủ >>  Gia đình

Hiệu quả từ mô hình Câu lạc bộ "Giáo dục và đời sống" ở Nghĩa Hành

Việc huy động sự tham gia của gia đình, nhà trường và cộng đồng trong việc hỗ trợ trẻ em học tập tích cực ở một số địa bàn ở Nghĩa Hành thông qua mô hình sinh hoạt câu lạc bộ "Giáo dục và đời sống" đã đem lại hiệu quả thiết thực.

09-07-2013   |   Xem chi tiết

Ghi nhận tại Liên hoan Gia đình văn hoá tiêu biểu huyện Nghĩa Hành lần thứ 2 năm 2013

Thi đua lập thành chào mừng kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam 28/6, chào mừng kỷ niệm 68 năm Cách mạng tháng tám, ngày 21/6/2013, tại Hội trường UBND huyện, Phòng Văn hóa và Thông tin phối hợp với Hội liên hiệp phụ nữ huyện Nghĩa Hành tổ chức Liên hoan gia đình văn hóa tiêu biểu lần thứ 2 năm 2013.

03-07-2013   |   Xem chi tiết

Chuyến khám bệnh nhiều nghĩa tình của Dân trí

“Tôi tuổi cao sức yếu, người đầy bệnh. Mấy chục năm qua khi thở ngực kêu chít chít như chuột con... Hôm nay được khám là sung sướng lắm” - cụ Diêm (84 tuổi) cùng hơn 300 người nghèo có mặt từ 4giờ sáng 26/3 để chờ đoàn khám từ thiện của báo Dân trí.

29-03-2013   |   Xem chi tiết

Bồ kết

Trước đây vài chục năm, từ thành thị đến thôn quê thường dùng bồ kết để gội đầu. Có thể nấu mà có thể chỉ cần phơi nắng rồi ngâm nước vẫn dùng gội được. Cũng được dùng để giặt quần áo, nhất là các loại len, sẽ không bị ố.

06-11-2012   |   Xem chi tiết