Trang chủ >>  Tin tức-Sự kiện >> Tin hoạt động của Hội
(05/03/2014 04:21:50 PM)
Giáo sư - Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo nói chuyện chuyên đề về tấm gương, đạo đức Hồ Chí Minh

Ngày 28/02/2014, Tại Nhà Văn hóa lao động tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tổ chức lớp quán triệt chuyên đề năm 2014 về việc tiếp tục “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về nâng cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm” cho đội ngũ cán bộ chủ chốt, báo cáo viên cấp tỉnh, huyện do Giáo sư - Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo- Chuyên gia cao cấp, Ủy viên Thư ký khoa học Hội đồng Lý luận Trung ương trực tiếp truyền đạt. Buổi giới thiệu chuyên đề được truyền hình trực tiếp trên sóng PTQ.

Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh chỉ đạo toàn bộ cán bộ, công chức, viên chức Hội LHPN tỉnh về hội trường cơ quan để xem truyền hình trực tiếp buổi giới thiệu chuyên đề.  Chuyên đề năm 2014 là chủ đề hết sức quan trọng, gắn liền với nhiệm vụ chính trị của từng địa phương, cơ quan, đơn vị, của mỗi cán bộ, đảng viên.

Là một nhà nghiên cứu rất có uy tín trong ngành Hồ Chí Minh học, quan trọng hơn là những tình cảm của ông dành cho Bác Hồ, Giáo sư - Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo đã có buổi nói chuyện về cuộc đời, sự nghiệp, tư tưởng của chủ tịch Hồ Chí Minh gắn với chuyên đề “Nâng cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm”; những câu chuyện về Bác thật cảm động, thu hút sự tập trung theo dõi của đông đảo cán bộ, đảng viên. Qua đó, đem đến cho cán bộ, công chức, viên chức cơ quan cái nhìn tổng quát nhưng hết sức sâu sắc về tư tưởng, tấm gương đạo đức của Bác - một con người với trí tuệ uyên thâm và nhân cách cao cả. Từ đó khơi dậy lòng tự hào, ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Người. 

                                                                             Đông Dương

Tin cùng danh mục:

THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
LIÊN KẾT WEB
ĐỀ ÁN & CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu
 

Bản quyền © thuộc về: Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Quảng Ngãi
Người chịu trách nhiệm: Bà Lê Na - Địa chỉ: 279 Quang Trung - Tp. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi
Điện thoại: 055.3826973 - Fax: 055.3826973 - Email: hoiphunutinh@quangngai.gov.vn
Thiết kế bởi: Trung tâm CN-TT&TT Quảng Ngãi - Website:
http://www.nuian.vn