Trang chủ >>  Tin tức-Sự kiện >> Tin hoạt động của Hội

Lễ ký kết Chương trình phối hợp giữa Sở Tư pháp và Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Quảng Ngãi

Sáng ngày 07/5/2018 diễn ra lễ ký kết Chương trình phối hợp giữa Sở Tư pháp và Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Quảng Ngãi về thực hiện công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, trợ giúp pháp lý, tư vấn pháp luật cho phụ nữ, hòa giải ở cơ sở và lồng ghép giới trong xây dựng pháp luật giai đoạn 2018-2022 trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi

09-05-2018   |   Xem chi tiết

HỘI LHPN TỈNH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐỒNG HÀNH CÙNG BIỂN, ĐẢO QUÊ HƯƠNG

Hưởng ứng chủ trương của Đảng và Nhà nước về đẩy mạnh công tác tuyên truyền biển đảo, phục vụ cho nhiệm vụ phát triển KT-XH gắn với củng cố quốc phòng - an ninh trên các vùng biển, đảo của Tổ quốc, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết TW 4, khóa X về “Chiến lược biển Việt Nam đến năm 2020”; từ ngày 03-05/5/2018, Hội LHPN tỉnh đã tổ chức Chương trình “Đồng hành cùng Biển, đảo quê hương” với nhiều hoạt động có ý nghĩa.

08-05-2018   |   Xem chi tiết

HỘI DIỄN VĂN NGHỆ VỚI CHỦ ĐỀ" VÒNG TAY YÊU THƯƠNG"

Vừa qua, tại khu văn hóa 2-9 xã Nghĩa Kỳ, huyện Tư Nghĩa, Hội LHPN xã Nghĩa Kỳ tổ chức đêm Hội diễn văn nghệ với chủ đề "Vòng tay yêu thương"

08-04-2018   |   Xem chi tiết

Hội LHPN huyện Trà Bồng hưởng ứng Chương trình Đồng hành cùng phụ nữ biên cương

Triển khai Chương trình Đồng hành cùng phụ nữ biên cương do TW Hội LHPN Việt Nam phát động, Hội LHPN huyện Trà Bồng đã chỉ đạo, hướng dẫn các cơ sở Hội thông qua sinh hoạt chi, tổ Hội, các hoạt động do Hội tổ chức…để triển khai vận động, hướng dẫn cán bộ, hội viên, phụ nữ và cộng đồng nhắn tin ủng hộ Chương trình.

02-04-2018   |   Xem chi tiết