Trang chủ >>  Tin tức-Sự kiện >> Tin hoạt động của Hội

Phụ nữ xã Tịnh Minh chung sức xây dựng nông thôn mới

Xây dựng nông thôn mới đã và đang trở thành phong trào chung của huyện Sơn Tịnh. Phát huy vai trò, trách nhiệm của mình, Hội LHPN xã Tịnh Minh đã huy động sức mạnh của toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ cùng chung tay đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước nhằm làm thay đổi diện mạo xã Tịnh Minh về đích nông thôn mới cuối năm 2017.

15-09-2017   |   Xem chi tiết

HỖ TRỢ PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP

Thời gian qua, Hội LHPN tỉnh Quảng Ngãi đã xây dựng và tập trung thực hiện hoạt động hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp và khởi sự doanh nghiệp. Hoạt động này đã triển khai đến các cấp hội cơ sở trong toàn tỉnh nhằm hướng đến tiếp sức mô hình kinh tế do phụ nữ thực hiện, hỗ trợ cho nhóm phụ nữ yếu thế vươn lên làm chủ, phát huy lợi thế và tiềm năng phụ nữ trong sản xuất kinh doanh, tạo điều kiện cho phụ nữ đóng góp nhiều hơn cho kinh tế ở địa phương.

13-09-2017   |   Xem chi tiết

Hiệu quả từ mô hình Câu lạc bộ phòng, chống bạo lực gia đình tại xã Tịnh Kỳ, huyện Sơn Tịnh

Bạo lực gia đình luôn là nỗi đau, nỗi ám ảnh của rất nhiều phụ nữ, để lại hậu quả nghiêm trọng, đe dọa đến cuộc sống hiện tại của nạn nhân, bởi sau mỗi lần bị hành hung là những vết bầm tím để lại trên thân thể, có khi dẫn đến tử vong; hủy hoại tình cảm yêu thương gắn bó giữa vợ chồng, nguy cơ gây tan vỡ và suy giảm sự bền vững của gia đình. Đối với trẻ em, bạo lực gia đình để lại dấu ấn sâu sắc trong tâm hồn trẻ, chi phối đến sự hình thành và phát triển nhân cách khi trưởng thành.

11-09-2017   |   Xem chi tiết

Phụ nữ Sơn Tịnh đổi mới và vươn lên

Là một lực lượng lao động xã hội đông đảo, Phụ nữ Sơn Tịnh đã phát huy truyền thống phụ nữ Việt Nam anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang, ngày nay đã nỗ lực vươn lên xây dựng hình ảnh phụ nữ tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang đóng góp vào công cuộc đổi mới quê hương, góp phần xây dựng huyện Sơn Tịnh ngày thêm bền vững, văn minh, hiện đại.

11-09-2017   |   Xem chi tiết

   1    2    3    4    5    6    7    8    9    10    

THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
LIÊN KẾT WEB
ĐỀ ÁN & CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu
 

Bản quyền © thuộc về: Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Quảng Ngãi
Người chịu trách nhiệm: Bà Lê Na - Địa chỉ: 279 Quang Trung - Tp. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi
Điện thoại: 055.3826973 - Fax: 055.3826973 - Email: hoiphunutinh@quangngai.gov.vn
Thiết kế bởi: Trung tâm CN-TT&TT Quảng Ngãi - Website:
http://www.nuian.vn