Trang chủ >>  Tin tức-Sự kiện

Trà Bồng tổ chức Hội thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Phụ nữ các cấp

Ngày 31/8/2017, Hội LHPN huyện Trà Bồng tổ chức Hội thi “Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Phụ nữ các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021. Đến tham dự Hội thi có đồng chí Phạm Minh Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban, ngành, Mặt trận, hội, đoàn thể huyện và đại diện 160 thí sinh đến từ 10 xã, thị trấn trong huyện.

06-09-2017   |   Xem chi tiết

PHỤ NỮ BA ĐIỀN TIẾT KIỆM GIÚP NHAU GIẢM NGHÈO

Những năm qua, Hội LH phụ nữ xã vùng cao Ba Điền, huyện miền núi Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi đã phát động và duy trì nhiều mô hình tiết kiệm hiệu quả trong hội viên. Trong đó, các mô hình thiết thực như “hũ gạo tiết kiệm”, “góp vốn xoay vòng” …không chỉ phát huy nội lực, nâng cao ý thức thực hành tiết kiệm trong mỗi cán bộ, hội viên mà còn phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, giúp đỡ nhiều hội viên, phụ nữ nghèo vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Hội phụ nữ xã Ba Điền là là một trong 20 tập thể, 31 cá nhân dự lễ biểu dương, khen thưởng những tấm gương bình dị mà cao quí năm 2017 của tỉnh.

31-08-2017   |   Xem chi tiết

NGƯỜI PHỤ NỮ HẾT LÒNG VÌ NGƯỜI NGHÈO

Bà Nguyễn Thị Kim Hương, hay còn gọi là bà Bảy Thương ở xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh được nhiều người biết đến là người luôn gần gũi, quan tâm sâu sát, giúp đỡ các gia đình nghèo, người tàn tật, người có hoàn cảnh khó khăn. Là đội viên đội công tác tình nguyện xã hội xã Tịnh Hà, trong suốt nhiều năm qua, bà Hương luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện, vì an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng.

21-08-2017   |   Xem chi tiết

Hội LHPN tỉnh Quảng Ngãi và LĐLĐ tỉnh Quảng Ngãi ký kết Chương trình phối hợp hoạt động lao động nữ

Thực hiện Chương trình phối hợp số 905/CTPH-TLĐ-HLHPN, ngày 09/6/2017 giữa Tổng LĐLĐ Việt Nam và TW Hội LHPN Việt Nam về tổ chức các hoạt động trong nữ cán bộ, công chức, viên chức và công nhân lao động giai đoạn 2017- 2022; vừa qua, Hội LHPN tỉnh và Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức ký kết Chương trình phối hợp tổ chức các hoạt động trong nữ cán bộ, công chức, viên chức và công nhân lao động giai đoạn 2017 - 2022.

21-08-2017   |   Xem chi tiết