Trang chủ >>  Tin tức-Sự kiện

Hội LHPN tỉnh tỉnh tổ chức Hội nghị phổ biến về chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới

Ngày 03 - 04/8/2017, Hội LHPN tỉnh tổ chức 02 Hội nghị phổ biến về chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới cho 140 tuyên truyền viên, cán bộ Hội cơ sở, hội viên phụ nữ tại 02 xã Phổ Văn, Phổ Vinh, huyện Đức Phổ.

05-08-2017   |   Xem chi tiết

Một số kết quả đạt được trong thực hiện Đề án khoa học cấp tỉnh “Nghiên cứu tình hình bạo lực gia đình ở tỉnh Quảng Ngãi”

Gia đình là tế bào của xã hội, nơi duy trì nòi giống, là môi trường quan trọng hình thành, nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách con người. Gia đình cũng là nơi giữ gìn, phát huy những giá trị truyền thống quý báu của con người Việt Nam, là nhân tố quan trọng đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước. Tuy nhiên hiện nay, gia đình đang phải đối mặt với nhiều thách thức và một trong những vấn đề đáng báo động là bạo lực gia đình. Có thể nói, bạo lực gia đình là một trong những vấn nạn của xã hội, xảy ra hầu hết ở các nước trên thế giới. Và phần lớn các vụ bạo lực gia đình hiện nay là bạo lực của nam giới đối với phụ nữ và trẻ em.

04-08-2017   |   Xem chi tiết

Hội LHPN huyện Nghĩa Hành tổ chức thành công hội thi Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đại biểu Phụ nữ các cấp

Sáng ngày 28.7.2017, tại hội trường Trung tâm huyện, Hội LHPN huyện Nghĩa Hành tổ chức hội thi Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đại biểu Phụ nữ các cấp.

03-08-2017   |   Xem chi tiết

Các cấp Hội phụ nữ tỉnh Quảng Ngãi với công tác “Đền ơn đáp nghĩa” nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017), các cấp Hội LHPN trong tỉnh tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, có ý nghĩa, thể hiện sự tri ân của cán bộ, hội viên, phụ nữ trong tỉnh đối với những gia đình anh hùng liệt sĩ, thương binh, người có công với cách mạng.

27-07-2017   |   Xem chi tiết