Trang chủ >>  Gương phụ nữ

Một cán bộ Hội phụ nữ gương mẫu trong học tập và làm theo gương Bác gắn với công tác xã hội nhân đạo từ thiện

Trong nhiều năm trở lại đây, với vai trò là Chủ tịch Hội LHPN xã Tịnh Giang, huyện Sơn Tịnh, chị Nguyễn Thị Hoa (sinh năm 1959) luôn năng nổ, nhiệt tình, tâm huyết và tận tụy với công tác hội. Đặc biệt, chị là một trong những tấm gương điển hình của huyện trong việc học tập và làm theo gương Bác gắn với công tác xã hội nhân đạo từ thiện.

03-11-2015   |   Xem chi tiết

Những bông hoa đẹp giữa đời thường

40 năm sau ngày đất nước thống nhất, các Bà mẹ việt nam anh hùng ở vùng đất Đức Phổ đang sống vui, sống khỏe trong sự chăm sóc, phụng dưỡng của các cấp, các ngành. Bên cạnh đó, còn có những người hàng xóm sớm hôm lo từng bữa ăn, giấc ngủ cho các Mẹ.

20-10-2015   |   Xem chi tiết

Người phụ nữ nghèo xã Phổ Quang vươn lên làm kinh tế giỏi

Gần 17 năm nuôi chồng bệnh nặng, lại phải chăm sóc mẹ chồng, cô ruột của mẹ chồng và lo cho 4 đứa con ăn học, chị Nguyễn Thị Diễm Kiều, 38 tuổi ở thôn Bàng An xã Phổ Quang gần như trở thành trụ cột của gia đình. Bao gánh nặng đè lên vai người phụ nữ ấy, thế nhưng chị luôn kiên định, cố gắng phát triển kinh tế để đưa gia đình vươn lên thoát nghèo bền vững. Thúy Yến – Đài TT – TH Đức Phổ có bài phản ánh về tấm gương đảm đang, vượt khó của chị Kiều như sau.

13-10-2015   |   Xem chi tiết

Người phụ nữ vùng núi có 3 con đại học

Đến xã Bình An, huyện Bình Sơn, hỏi thăm nhà chị Bùi Thị Hoa, ai cũng biết; bởi đây là một gia đình người dân tộc Cor hiếu học; hàng chục năm nay đã vượt khó để nuôi dạy các con học hành thành đạt, nỗi tiếng khắp vùng.

06-05-2015   |   Xem chi tiết

Người cán bộ hội cơ sở tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang

“Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, đó là lời khen của nhiều chị em hội viên, phụ nữ dành cho chị Lý Thị Vân, 56 tuổi, là một Chi hội trưởng phụ nữ thôn Tân Hy, xã Bình Đông, huyện Bình Sơn. Chị là một gương điển hình đi đầu trong mọi việc, đảm việc xã hội và đảm đang việc nhà, quản lý 599 hội viên đang sinh hoạt ở 18 tổ.

14-04-2015   |   Xem chi tiết

Người cán bộ hội cơ sở năng động, nhiệt tình

Năng động, nhiệt tình trong công tác Hội. Đó là lời khen của nhiều chị em hội viên phụ nữ dành cho chị Nguyễn Thị Mai Phương, là một Chi hội trưởng phụ nữ tổ 2, phường Nguyễn Nghiêm, thành phố Quảng Ngãi.

14-04-2015   |   Xem chi tiết

   1    2    3    4    5    6    7    8    9    10    

THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
LIÊN KẾT WEB
ĐỀ ÁN & CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu
 

Bản quyền © thuộc về: Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Quảng Ngãi
Người chịu trách nhiệm: Bà Lê Na - Địa chỉ: 279 Quang Trung - Tp. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi
Điện thoại: 055.3826973 - Fax: 055.3826973 - Email: hoiphunutinh@quangngai.gov.vn
Thiết kế bởi: Trung tâm CN-TT&TT Quảng Ngãi - Website:
http://www.nuian.vn