Trang chủ >>  Gương phụ nữ

Thoát nghèo nhờ chăn nuôi Bò Lai Sind

Chị Võ Thị Trung (42 tuổi) ở thôn An Thạnh 1, xã Bình Phú, huyện Bình Sơn trong vài năm nay đã thoát nghèo, vươn lên làm giàu nhờ nuôi bò lai sind theo hướng hàng hóa.

09-04-2015   |   Xem chi tiết

Chị Nguyễn Thị Loan có thêm thu nhập từ việc chèo thúng vận chuyển hàng cho ngư dân

Gần 10 năm nay, chị Nguyễn Thị Loan- 31 tuổi ở thôn Vĩnh Trà, xã Bình Thạnh, huyện Bình Sơn đã tranh thủ thời gian làm thêm nghề chèo thúng, vận chuyển hàng cho ngư dân, tại vùng cửa biển Sa Cần.

06-04-2015   |   Xem chi tiết

Một Chủ tịch Hội năng động

Năng động, nhiệt tình với phong trào; đó là nhận xét của nhiều người về chị Lương Thị Bé, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Bình Thạnh ( huyện Bình Sơn ). Chị đã khơi dậy, duy trì và phát triển hiệu quả nhiều phong trào của hội viên...

01-04-2015   |   Xem chi tiết

Chuyện về cô giáo tiểu học đạt giải giáo viên dạy giỏi cấp Quốc gia

Năm 2015, là năm thứ hai mươi, cô Huỳnh Thị Mỵ gắn bó với nghề giáo. Ngần ấy năm công tác, cô không ngừng học hỏi, rèn luyện nâng cao năng lực trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, góp phần tích cực với Nhà trường để nâng cao chất lượng giáo dục.

01-04-2015   |   Xem chi tiết

Một giáo viên tận tụy – trách nhiệm

Giáo viên và học sinh ở trường TH Bình Khương, huyện Bình Sơn ai cũng đều quí mến cô giáo Trịnh Thị Quỳnh Nga, một tấm gương về tinh thần tận tụy, trách nhiệm với công việc.

01-04-2015   |   Xem chi tiết

Chi hội trưởng phụ nữ hết lòng vì hội viên nghèo

Mặc dù năm nay đã ngoài 70 tuổi, nhưng bà Lý Thị Vân, Chi hội trưởng phụ nữ thôn Tân Hy, xã Bình Đông, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi luôn làm tốt các phong trào, hoạt động của công tác hội, đồng thời tích cực vận động chị em hội viên thu gom phế liệu tiết kiệm giúp đỡ cho nhiều phụ nữ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương.

30-03-2015   |   Xem chi tiết

Những phụ nữ điển hình làm kinh tế giỏi

Phát huy truyền thống lịch sử vẻ vang của các thế hệ phụ nữ Việt Nam, phụ nữ Quảng Ngãi ngày càng tỏ rõ năng lực và khẳng định bản thân với tinh thần cần cù, chịu khó học tập, nâng cao tri thức, thực sự đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ. Nhiều chị em phụ nữ đã vượt khó vươn lên làm kinh tế giỏi, ổn định cuộc sống gia đình và có nhiều đóng góp cho xã hội.

30-03-2015   |   Xem chi tiết

Phụ Nữ Kor làm giàu từ chăn nuôi và trồng rừng

Khác với những năm trước đây, đời sống của bà con vùng đồng bào dân tộc thiểu số ở các xã miền núi huyện Trà Bồng còn gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn. Nhưng hiện nay nhờ tính cần cù, chịu khó chăn nuôi và trồng rừng nên đã xuất hiện nhiều gương phụ nữ điền hình là người đồng bào dân tộc thiểu số, họ đã trở thành người có của ăn, của để, từng bước phát triển kinh tế làm giàu chính đáng.

10-03-2015   |   Xem chi tiết

Nghị lực can trường của người nữ cựu chiến binh

Phát huy phẩm chất bộ đội cụ Hồ, nữ cựu chiến binh Võ Thị Lẻ ở thôn Phước Điền, xã Phổ Khánh huyện Đức Phổ, không chỉ thi đua phát triển kinh tế giỏi mà còn can trường, chiến đấu với bệnh tật để giành giật sự sống cho chính mình.

24-12-2014   |   Xem chi tiết

Người Chi Hội trưởng tâm huyết với phong trào phụ nữ

10 năm gắn bó với công tác Hội phụ nữ cơ sở trong vai trò là chi hội trưởng chi hội phụ nữ thôn Thạch Trụ Đông- xã Đức Lân, Chị Nguyễn Thị Ngữ là người cán bộ hội tiêu biểu, thể hiện ở lòng nhiệt tình và tận tâm với các hoạt động của Hội phụ nữ cơ sở và các hội đoàn thể khác mà chị tham gia. Chị cho biết chính công tác hội đã giúp chị cảm thấy cuộc sống thêm ý nghĩa.

16-12-2014   |   Xem chi tiết

   1    2    3    4    5    6    7    8    9    10    

THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
LIÊN KẾT WEB
ĐỀ ÁN & CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu
 

Bản quyền © thuộc về: Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Quảng Ngãi
Người chịu trách nhiệm: Bà Lê Na - Địa chỉ: 279 Quang Trung - Tp. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi
Điện thoại: 055.3826973 - Fax: 055.3826973 - Email: hoiphunutinh@quangngai.gov.vn
Thiết kế bởi: Trung tâm CN-TT&TT Quảng Ngãi - Website:
http://www.nuian.vn