Trang chủ >>  Gương phụ nữ

Làm giàu từ gánh hàng rong

Chị Nguyễn Thị Đường( 54 tuổi) ở thôn Thạch By 2 xã Phổ Thạnh hiện đang là chủ của 2 cơ sở thu mua, chế biến hải sản trị giá hàng chục tỷ đồng. Thế nhưng ít ai ngờ rằng, người phụ nữ này đã khởi nghiệp chỉ từ một gánh hàng rong…

16-12-2014   |   Xem chi tiết

Những gương điển hình phụ nữ làm kinh tế giỏi ở huyện Sơn Tịnh

Viết tiếp truyền thống lịch sử vẻ vang của các thế hệ nữ “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” trong sự nghiệp đấu tranh, bảo vệ Tổ quốc, những người phụ nữ huyện Sơn Tịnh thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày nay tiếp tục tỏ rõ năng lực và khẳng định mình với tinh thần cần cù, chịu khó, học tập, nâng cao tri thức, thực sự đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ. Nhiều chị em phụ nữ đã vượt khó vươn lên làm kinh tế giỏi, góp phần ổn định cuộc sống cho gia đình.

26-09-2014   |   Xem chi tiết

Một phụ nữ Hre làm kinh tế giỏi

Nói đến phụ nữ làm kinh tế giỏi thì bà Đinh Thị Kà Soa, người dân tộc Hre là người đi đầu ở thôn Làng Rào, xã Sơn Thủy, huyện Sơn Hà,Quảng Ngãi. Từ việc chăn nuôi và trồng cây nguyên liệu, hàng năm bà có thu nhập trên 100 triệu đồng. Hàng ngày, bà luôn học hỏi, tìm tòi để mở rộng mô hình kinh tế, nâng cao thu nhập và giúp đỡ nhiều người cùng thoát nghèo

18-09-2014   |   Xem chi tiết

Những bông hoa của núi rừng Sơn Hà

Đó là những người phụ nữ hết lòng vì công tác hội. Dù lúc nào, ở đâu các chị vẫn tận tâm với công việc. Mặc dù không có thù lao hoặc thù lao không đáng là bao nhưng các chị vẫn không nề hà và tranh thủ thời gian để hoàn thành tốt công tác hội và được Hội LHPN huyện Sơn Hà đánh giá cao.

18-09-2014   |   Xem chi tiết

Làm giàu từ nuôi heo

Sau nhiều năm mưu sinh chật vật nhưng vẫn không thoát được nghèo; chị Lê Thị Linh, năm nay 36 tuổi ở thôn Trung An, xã Bình Thạnh ( huyện Bình Sơn ) bắt đầu khởi nghiệp nuôi heo vào năm 2007. Công việc làm ăn dần phát triển, năm sau tốt hơn năm trước; “ tích thiểu thành đa” đến nay vợ chồng chị đã có một cơ nghiệp đàng hoàng….

18-08-2014   |   Xem chi tiết

   1    2    3    4    5    6    7    8    9    10    

THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
LIÊN KẾT WEB
ĐỀ ÁN & CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu
 

Bản quyền © thuộc về: Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Quảng Ngãi
Người chịu trách nhiệm: Bà Lê Na - Địa chỉ: 279 Quang Trung - Tp. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi
Điện thoại: 055.3826973 - Fax: 055.3826973 - Email: hoiphunutinh@quangngai.gov.vn
Thiết kế bởi: Trung tâm CN-TT&TT Quảng Ngãi - Website:
http://www.nuian.vn