Làm theo Bác thực hành tiết kiệm, giúp nhau giảm nghèo

Những năm qua, Hội phụ nữ các cấp ở Quảng Ngãi đã tích cực hưởng ứng học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Bằng những việc làm cụ thể, thiết thực như tiết kiệm nuôi heo đất, tiết kiệm xây dựng các nguồn vốn hỗ trợ cho hội viên nghèo phát triển kinh tế gia đình, tiết kiệm xây dựng hũ gạo tình thương để sẻ chia bớt khó khăn cho chị em hội viên nghèo..., Hội phụ nữ các cấp ở Quảng Ngãi đã giúp nhiều chị em hội viên nghèo vươn lên trong cuộc sống.

22-05-2014   |   Xem chi tiết

Người phụ nữ học theo gương Bác

Với những việc làm nhỏ nhoi, thầm lặng như đi quyên từng đồng bạc lẻ, từng lon gạo nhỏ… chị Nguyễn Thị Phít ( 51 tuổi)– chi hội trưởng chi hội Phụ nữ thôn Phú Long, Phổ Khánh đã giúp cho nhiều gia đình chị em phụ nữ nghèo, vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống.

07-04-2014   |   Xem chi tiết

Đi lên từ hai bàn tay trắng

Chị Phạm Thị Hương - Năm nay 34 tuổi, dân tộc Hre, là hội viên phụ nữ Thôn Gò Rét, xã Ba Cung, huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi. Chị là “Hội viên Phụ nữ tiêu biểu trong kinh nghiệm làm kinh tế giỏi, nuôi con khỏe, dạy con ngoan”. Chị đã có thành tích, kinh nghiệm làm ăn, phát triển kinh tế gia đình trong những năm qua.

03-07-2013   |   Xem chi tiết