Trang chủ >>  Gương phụ nữ

Gương sáng đời thường

Về Phường Quảng Phú ai cũng biết chị Bùi Thị Duẫn, hội viên Chi hội phụ nữ tổ 21 phường Quảng Phú là tấm gương điển hình tiên tiến, chị Duẫn sinh ra tại vùng quê nghèo là cái nôi Cách mạng, xã Nghĩa Lâm, huyện Tư Nghĩa. Từ lâu chị Duẫn xem thành phố Quảng Ngãi là quê hương thứ hai của mình. Bởi, hơn 30 năm gắn bó với mảnh đất này, chị đã trải qua tất cả những buồn vui, hạnh phúc xen lẫn những lo toan, buồn tủi của một đời người.

11-10-2012   |   Xem chi tiết

Người cán bộ Hội tiêu biểu

Không chỉ là sự tình cờ mà trong 5 năm liền chị là người được nhận vinh dự chi hội trưởng chi hội phụ nữ xuất sắc do BCH hội LHPN Thị trấn Mộ Đức bình chọn. Chị là Trương Thị Liễu, Uỷ viên BCH Hội LHPN TT Mộ Đức – Kiêm chi hội trưởng chi hội phụ nữ Tổ dân phố 2. Cũng như bao người phụ nữ khác chị Liễu xây dựng mái ấm gia đình với anh Cao Tâm và có 3 người con, 1 trai 2 gái, cuộc sống gia đình cũng gặp rất nhiều khó khăn vì chồng chị thường xuyên đau ốm các con còn nhỏ phải lo cho chúng ăn học nhưng ở chị luôn toát lên một sự lạc quan tin tưởng năng động sáng tạo trong mọi công việc. Hàng ngày chị luôn tất bật với công việc đồng áng và việc nhà, những lúc rảnh rỗi chị còn đạp xe đi xa vài chục cây số mua ve chai kiếm thêm đồng ra đồng vào trang trải cuộc sống gia đình. Tuy vậy nhưng chị vẫn tích cực tham tham gia công tác hội và các phong trào ở địa phương.

10-10-2012   |   Xem chi tiết

Một nữ giám đốc năng động

Chị Huỳnh Thị Ánh, 52 tuổi, giám đốc Công ty cổ phần gạch ngói Phổ Phong, là một phụ nữ năng động, dám nghĩ, dám làm, tự tin, tự trọng. Đó cũng là hình ảnh của một hội viên Hội nữ doanh nhân tỉnh Quảng Ngãi.

25-09-2012   |   Xem chi tiết

Một phụ nữ thoát nghèo từ nghề chế biến hải sản

Chị Lê Thị Mẫn, 52 tuổi là một hội viên phụ nữ ở Phổ Thạnh (Đức Phổ) vươn lên thoát nghèo nhờ nghề chế biến hải sản.

25-09-2012   |   Xem chi tiết

Một phụ nữ đảm đang, trung hậu

Chị Nguyễn Thị Son, 42 tuổi, là Tổ trưởng tổ phụ nữ số 3-Chi hội phó thôn Thạch By 2, xã Phổ Thạnh là một phụ nữ năng nỗ với phong trào và đảm đang trung hậu, tích cực học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh được các cấp khen thưởng.

25-09-2012   |   Xem chi tiết

Ghi nhận phong trào phụ nữ ở đơn vị xuất sắc

Những năm qua, phong trào hoạt động của phụ nữ huyện Đức Phổ (tỉnh Quảng Ngãi) có nhiều chuyển biến và luôn khởi sắc được đánh giá là đơn vị xuất sắc, nhiều năm liền được các cấp, các ngành khen thưởng. Năm 2010 được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen, năm 2011 đề nghị nhà nước xét tặng Huân chương lao động hạng Hai. Từ những phong trào hoạt động thiết thực, Hội LHPN huyện Đức Phổ đã góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế xã hội của địa phương, tô điểm bức tranh đời sống nông thôn thêm những gam màu tươi sáng.

25-09-2012   |   Xem chi tiết

Một phụ nữ với ước mơ thương hiệu nước mắm Sa Huỳnh

Chị Trần Thị Huệ, 54 tuổi ở thôn Thạnh Đức 1, xã Phổ Thạnh (Đức Phổ), tự tin trong sản xuất kinh doanh và có một ước mơ đưa nước mắm Sa Huỳnh thành thương hiệu.

25-09-2012   |   Xem chi tiết

Một nữ Đảng viên làm kinh tế giỏi

Chị Tạ Thị Châu Loan, 45 tuổi, ở thôn Trung Liêm, xã Phổ Phong, huyện Đức Phổ (tỉnh Quảng Ngãi) là một nữ đảng viên, một cán bộ Hội phụ nữ năng động, tích cực tham gia công tác xã hội, vừa làm kinh tế gia đình giỏi, là cá nhân sản xuất kinh doanh giỏi.

25-09-2012   |   Xem chi tiết

Một phụ nữ tự tin và làm kinh tế giỏi

Chị Lê Thị Mai, ở thôn Thạch By 2, xã Phổ Thạnh (huyện Đức Phổ) là một phụ nữ năng động, tự tin trong phát triển kinh tế, làm giàu cho gia đình và góp phần giải quyết việc làm cho nhiều lao động ở địa phương, được bình chọn là hội viên phụ nữ xuất sắc trong phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”.

25-09-2012   |   Xem chi tiết

Gương về một cán bộ Hội năng động, sáng tạo

Chị Nguyễn Thị Reo - Chủ tịch Hội LHPN xã Bình Thới, huyện Bình Sơn rất năng động, sáng tạo trong việc triển khai thực hiện chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra, sau khi được vinh dự đi Đại Hội phụ nữ Toàn quốc lần thứ XI kỳ 2012-2017 về, chị đã tổ chức cuộc họp Ban Chấp hành, Ban Thường vụ báo cáo kết quả Đại hội và thông qua 8 chỉ tiêu chủ yếu của nhiệm kỳ cho chị em Uỷ viên Ban Chấp hành trong đó bàn đến các giải pháp để triển khai thực hiện chỉ tiêu vận động hội viên tiết kiệm tạo nguồn vốn và bàn bàn biện pháp thực hiện Cuộc vận động xây dựng “gia đình 5 không 3 sạch”.

18-09-2012   |   Xem chi tiết

   1    2    3    4    5    6    7    8    9    10    

THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
LIÊN KẾT WEB
ĐỀ ÁN & CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu
 

Bản quyền © thuộc về: Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Quảng Ngãi
Người chịu trách nhiệm: Bà Lê Na - Địa chỉ: 279 Quang Trung - Tp. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi
Điện thoại: 055.3826973 - Fax: 055.3826973 - Email: hoiphunutinh@quangngai.gov.vn
Thiết kế bởi: Trung tâm CN-TT&TT Quảng Ngãi - Website:
http://www.nuian.vn