Bàn giao Mái ấm tình thương

17/11/2023 417

Sáng ngày 17/11/2023, Hội LHPN tỉnh tổ chức bàn giao Mái ấm tình thương cho hộ gia đình hội viên, phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, là hộ gia đình chị Nguyễn Thị Kim Dung, thôn Thạch Trụ Tây, xã Đức Lân, huyện Mộ Đức.

Đến dự bàn giao nhà Mái ấm tình thương có đồng chí Võ Thị Anh Trâm - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; đại diện lãnh đạo Hội LHPN huyện Mộ Đức, lãnh đạo, chính quyền, địa phương tham dự.

Đ/c Võ Thị Anh Trâm - PCT Hội LHPN tỉnh trao Mái ấm tình thương

Sau hơn 4 tháng thi công, căn nhà cấp 4, có diện tích trên 80m2, tường gạch, mái lợp tol, nền lát gạch hoa, với tổng số tiền hơn 180 triệu đồng, trong đó nguồn hỗ trợ của Cụm thi đua Hội LHPN các tỉnh Duyên hải miền Trung và Tây Nguyên hỗ trợ 50 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình và người thân trong dòng họ đóng góp, hỗ trợ ngày công lao động... hoàn thiện nhà ở khang trang.

Đây là những món quà đầy ý nghĩa mà Cụm thi đua Hội LHPN các tỉnh Duyên hải miền Trung và Tây Nguyên trao tặng tiếp sức cho gia đình có điều kiện xây dựng nhà giúp chị em có hoàn cảnh khó khăn có chỗ ở ổn định, là sự động viên, khích lệ tinh thần giúp chị có điều kiện vượt qua khó khăn, vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống.

Tuyết Nhung-Ban TG-GĐXH-KT