Đồng chí Phạm Thị Minh Hương được bầu giữ Chủ tịch Hội LHPN thành phố Quảng Ngãi

10/04/2023 370

Chiều ngày 04/4, Ban Thường vụ Hội LHPN thành phố Quảng Ngãi tổ chức Hội nghị bầu bổ sung ủy viên Ban Chấp hành, ủy viên Ban Thường vụ và chức danh Chủ tịch Hội LHPN thành phố Quảng Ngãi khoá XIII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, đại diện Ban Thường vụ Thành ủy và Hội LHPN thành phố
tặng hoa chúc mừng tân Chủ tịch Hội LHPN thành phố Phạm Thị Minh Hương

Dự Hội nghị có đồng chí Phạm Thị Hồng Hải - PCT Thường trực Hội LHPN tỉnh, đồng chí Huỳnh Thị Ánh Nữ - Phó ban Tổ chức - Chính sách luật pháp, Hội LHPN tỉnh, đồng chí Võ Thành Vĩnh -UVBTV Thành ủy, Trưởng Cơ quan Tổ chức – Nội vụ thành phố, đồng chí Tôn Long Thương - Phó trưởng Ban Dân vận Thành ủy cùng các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Hội LHPN thành phố Quảng Ngãi.

Hội nghị đã tiến hành biểu quyết, bầu bổ sung ủy viên Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và chức danh Chủ tịch Hội LHPN thành phố. Với sự đồng thuận nhất trí cao của các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Hội, đồng chí Phạm Thị Minh Hương đã được tín nhiệm bầu vào Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức danh Chủ tịch Hội LHPN thành phố Quảng Ngãi khoá XIII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí tân Chủ tịch Hội LHPN thành phố Phạm Thị Minh Hương khẳng định đây vừa là vinh dự, vừa là trách nhiệm rất lớn đối với cá nhân đồng chí, đồng thời, bày tỏ quyết tâm tiếp tục phát huy thành tích, kinh nghiệm công tác, nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, đoàn kết thống nhất cùng tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Hội LHPN thành phố tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, xây dựng phong trào phụ nữ thành phố ngày càng phát triển, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới./.

Hoài Hiền