Hội LHPN huyện Bình Sơn bàn giao mái ấm tình thương

11/07/2024 83

Nhằm chia sẻ những khó khăn về nhà ở cho hội viên phụ nữ nghèo,  sáng ngày 11.7.2024 Hội LHPN huyện phối hợp với UBMTTQVN huyện bàn giao nhà "Mái ấm tình thương" cho gia đình chị Phạm Thị Quý, Thôn Châu Me, xã Bình Châu, huyện Bình Sơn.

Hội LHPN huyện Bình Sơn bàn giao Mái ấm tình thương cho gia đình chị Phạm Thị Qúy

Sau hơn 3 tháng thi công, ngôi nhà của gia đình chị Quý đã hoàn thành và đưa vào sử dụng với tổng kinh phí xây dựng là 200 triệu đồng, trong đó Hội LHPN huyện hỗ trợ 30.000.000đ, UBMTTQVN huyện hỗ trợ 20.000.000đ, số tiền còn lại là nguồn tự có của gia đình và anh em họ hàng giúp đỡ. Được ở trong ngôi nhà mới khang trang là niềm hạnh phúc, mơ ước của chị Quý.

Qua đó, giúp gia đình chị an cư lạc nghiệp, tiếp tục vươn lên, vượt qua khó khăn trong cuộc sống, tích cực tham gia các phong trào do tổ chức Hội và địa phương phát động.

Tố Nga