Hội LHPN huyện Bình Sơn sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ huyện lần thứ XIX, nhiệm kỳ (2021 – 2026)

22/05/2024 68

Sáng ngày 21.5.2024 Hội LHPN huyện Bình Sơn tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Phụ nữ huyện, nhiệm kỳ (2021 – 2026).

Quang cảnh Hội nghị

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phạm Thị Hồng Hải – Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh, đồng chí Lê Thị Lệ Huyền - UVBTV- Chánh Văn phòng Hội LHPN tỉnh, đồng chí Phạm Quang Sự - UVBTV - Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Nhung - HUV - Phó trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ, các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban, ngành trong huyện, các chị là Ủy viên BCH Hội LHPN huyện nhiệm kỳ 2016-2021, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn, đồng chí Nguyễn Thị Vị - HUV- Chủ tịch Hội LHPN huyện và đồng chí Nguyễn Thị Tố Nga - PCT Hội LHPN huyện chủ trì Hội nghị.

Khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào phụ nữ nửa nhiệm kỳ

Trong nửa nhiệm kỳ qua, trên cơ sở 08 chỉ tiêu của Nghị quyết, hằng năm, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện xây dựng kế hoạch chỉ đạo, gắn các chỉ tiêu vào 03 nhiệm vụ trọng tâm của Hội; tổ chức quán triệt, hướng dẫn, hỗ trợ, đôn đốc để cơ sở triển khai thực hiện có hiệu quả. Kết quả hằng năm, đa số các chỉ tiêu đều đạt và vượt. Hội đã bám sát sự chỉ đạo của Hội LHPN cấp trên và tình hình thực tế tại địa phương triển khai thực hiện tốt phong trào thi đua “Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới” và cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” gắn với “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đã góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Bên cạnh đó, để thực hiện tốt khâu đột phá “Ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động Hội”, tại Hội nghị giữa nhiệm kỳ Hội LHPN huyện đã sử dụng mã QR-Code để gửi tài liệu hội nghị và dùng ứng dụng AI để đọc báo cáo giữa nhiệm kỳ và 04 báo cáo tham luận, Hội cũng trưng bày giới thiệu các sản phẩm khởi nghiệp do phụ nữ làm chủ, các đại biểu đã tập trung thảo luận, tham luận đưa ra nhiều giải pháp nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác Hội và phong trào phụ nữ trong thời gian tới.

Trưng bày giới thiệu các sản phẩm khởi nghiệp do phụ nữ làm chủ

Dịp này UBND huyện tặng giấy khen cho 05 tập thể và 06 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào phụ nữ nửa nhiệm kỳ (2021 – 2026), Hội LHPN huyện khen thưởng cho 08 tập thể và 06 cá nhân đạt thành tích xuất sắc phong trào Hội trong nửa nhiệm kỳ (2021 – 2026)./.

Tố Nga