Hội LHPN huyện Sơn Tịnh khai mạc giải bóng chuyền nữ Cụm thi đua số 1

21/06/2023 59

Sáng ngày 21/6/2023, Hội LHPN huyện Sơn Tịnh tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nữ Cụm thi đua số 1 với 6 đội bóng đến từ các xã: Tịnh Giang, Tịnh Đông, Tịnh Minh, Tịnh Bắc, Tịnh Trà, Tịnh Hiệp.

Giải bóng chuyền nữ Cụm thi đua số 1 được tổ chức trong thời gian từ ngày 21-23/6/2023, với sự tham gia của trên 50 vận động viên là cán bộ, hội viên, phụ nữ đến từ các chi, tổ hội ở 6 xã. Các đội thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn ra 2 đội có điểm số cao nhất vào thi đấu trận chung kết. Giải Bóng chuyên nữ Cụm thi đua số 1 được tổ chức nhằm hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại; động viên, khuyến khích phong trào thể dục, thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe và đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ, hội viên phụ nữ trong toàn Cụm; tạo không khí thi đua, đoàn kết gắn bó trong học tập, công tác, lao động sản xuất, tích cực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, hăng hái lao động phát triển kinh tế gia đình. Các trận thi đấu thu hút đông đảo khán giả, cổ động viên đến cổ vũ cho các đội tham gia.

Hình ảnh tại giải bóng chuyền nữ Cụm thi đua số 1

Thông qua giải lần này giúp cho đội ngũ cán bộ, hội viên phụ nữ học hỏi lẫn nhau, phát huy tốt tinh thần rèn luyện thể dục, thể thao để nâng cao sức khỏe, góp phần lập thành tích thiết thực chào mừng ngày Gia đình Việt Nam (28/6).

Đức Văn