Hội LHPN tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Hội nghị phổ biến về công tác đối ngoại nhân dân và hội nhập quốc tế năm 2024

16/05/2024 53

Thực hiện chương trình công tác năm 2024 ngày 15/5/2024, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức Hội nghị phổ biến về công tác đối ngoại nhân dân và hội nhập quốc tế năm 2024.

Đồng chí Phạm Thị Hồng Hải - Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN tỉnh phát biểu khai mạc

Đến dự Hội nghị có đồng chí: Phạm Thị Hồng Hải - Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN tỉnh và 230 đại biểu là cán bộ Hội LHPN 13 huyện, thị xã, thành phố và các đơn vị trực thuộc; Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Chi hội trưởng phụ nữ tham dự.

Đại biểu tham dự Hội nghị

Các báo cáo viên tại Hội nghị

Tại Hội nghị, cán bộ Hội LHPN các cấp đã được các đồng chí Thượng tá Nguyễn Tấn Quang - Phó Chủ nhiệm chính trị Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, đồng chí Thượng tá Lê Văn Hùng - Phó Trưởng Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao và đồng chí Trung tá Trương Ngọc Khương - Phó Chủ nhiệm chính trị, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh phổ biến một số nội dung chính: Công tác đối ngoại của Đảng và Nhà nước, công tác đối ngoại của tỉnh; Công tác phòng, tránh lừa đảo trên không gian mạng trong bối cảnh hội nhập quốc tế; Nội dung tác phẩm Xây dựng và phát triển nền đối ngoại, ngoại giao Việt Nam toàn diện, hiện đại mang đậm bản sắc “Cây tre Việt Nam” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và một số văn bản liên quan đến công tác đối ngoại.

Hội nghị đã giúp cán bộ Hội LHPN các cấp nâng cao nhận thức về về vai trò, vị trí, tầm quan trọng của công tác đối ngoại nhân dân trong tình hình mới; tiếp tục nâng cao hiệu quả công tác đối ngoại nhân dân, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc; Đồng thời, cán bộ Hội các cấp cũng nâng cao kỹ năng sử dụng mạng xã hội và nhận diện, phòng tránh với tội phạm lừa đảo sử dụng công nghệ cao trên không gian mạng.

Văn phòng Hội LHPN tỉnh