Hội LHPN xã Tịnh Hiệp nhân rộng mô hình Mẹ đỡ đầu

01/06/2023 50

Thực hiện chương trình "Mẹ đỡ đầu" do Trung ương hội LHPN Việt Nam tổ chức phát động, sáng ngày 23/5/2023 Hội LHPN xã Tịnh Hiệp tiếp tục duy trì và nhân rộng mô hình "Mẹ đỡ đầu” trên địa bàn xã.

Dịp này, Hội LHPN xã Tịnh Hiệp đã nhận đỡ đầu em Lê Quốc Bảo, học sinh lớp 5C, trường Tiểu học Tịnh Hiệp. Số tiền nhận đỡ đầu là 400.000 đồng/tháng, nguồn kinh phí được Hội vận động từ cán bộ, nhân viên, giáo viên trường Tiểu học Tịnh Hiệp. Được biết, từ khi hưởng ứng chương trình, đến nay Hội LHPN xã Tịnh Hiệp phối hợp với các tổ chức, đơn vị nhận đỡ đầu 3 trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã. Thông qua mô hình, nhằm đỡ đầu, hỗ trợ, chăm sóc, nuôi dưỡng các trẻ em có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn, trẻ em mồ côi, tạo động lực, giúp các trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh ĐBKK có điểm tựa trong hành trình khôn lớn, trưởng thành.

Hội LHPN xã Tịnh Hiệp đã nhận đỡ đầu em Lê Quốc Bảo

Đức Văn