Hội LHPN xã Tịnh Trà phối hợp tổ chức trao học bổng cho học sinh nghèo học giỏi trên địa bàn xã

02/06/2023 19

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6,  ngày 01/6/2023, Hội LHPN xã Tịnh Trà phối hợp Ủy ban MTTQ Việt Nam xã tổ chức Chương trình trao học bổng cho học sinh nghèo học giỏi trên địa bàn xã.

Hội LHPN xã Tịnh Trà, huyện Sơn Tịnh phối hợp Ủy ban MTTQ Việt Nam xã đã trao tặng 12 suất quà và học bổng cho trẻ em khuyết tật, mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Trong đó, có 4 suất học bổng, mỗi suất trị giá 400 ngàn đồng và 8 suất quà, mỗi suất trị giá 200 ngàn đồng. Tổng kinh phí 3,2 triệu đồng. Kinh phí này từ nguồn vận động của Đêm diễn văn nghệ gây quỹ trao học bổng và giúp phụ nữ khó khăn của Hội LHPN xã Tịnh Trà được tổ chức vào cuối tháng 4 năm 2023 và nguồn Quỹ vì người nghèo của Ủy ban MTTQ Việt Nam xã.

Tặng quà và học bổng cho trẻ em khuyết tật, mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn

Đây là việc làm thiết thực, đã giúp đỡ phần nào những khó khăn đối với trẻ em khuyết tật, mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em an tâm học tập tốt, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi có ích cho gia đình và xã hội.

Kim Cúc