Hội thi Dân vũ thể thao cấp tỉnh năm 2023

14/04/2023 186

Chiều 14/4, Hội LHPN tỉnh đã tổ chức Hội thi Dân vũ thể thao cấp tỉnh năm 2023 với chủ đề “Vũ điệu khỏe, đẹp”.

Hội thi đã thu hút trên 200 thí sinh đến từ Hội LHPN 13 huyện, thị xã, thành phố và 3 đơn vị thuộc lực lượng vũ trang tỉnh. Mỗi đội tham dự thể hiện một tiết mục nhảy dân vũ thể thao tập thể trên nền nhạc là các ca khúc Việt Nam có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, gia đình, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam.

 
Các đội thi mang đến Hội thi những tiết mục dân vũ thể thao vui tươi, khỏe khoắn.

Các tiết mục dự thi được chấm điểm dựa trên các nội dung: nhạc nền, nội dung dàn dựng; trang phục; động tác; biểu cảm; yếu tố truyền cảm hứng cho khán giả và tính sáng tạo của phần dự thi. Các đội thi đã mang đến hội thi nhiều tiết mục sôi nổi, vui tươi, phù hợp với thuần phong, mỹ tục và bảo đảm yêu cầu, thể lệ đề ra. Nhiều tiết mục có chất lượng nghệ thuật cao, góp phần lan tỏa phong trào văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao nói chung và bộ môn dân vũ thể thao nói riêng trên địa bàn tỉnh.


Hội Phụ nữ Công an tỉnh xuất sắc đoạt giải Nhất. 

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Hội Phụ nữ Công an tỉnh; giải Nhì cho Hội LHPN huyện Nghĩa Hành, Hội LHPN thành phố, Hội Phụ nữ Bộ đội Biên phòng tỉnh; giải Ba cho Hội LHPN các huyện: Ba Tơ, Mộ Đức, Bình Sơn, Trà Bồng và 8 giải Khuyến khích cho các đơn vị.

 

 Tin, ảnh: T.TIÊN

TIN LIÊN QUAN

Quảng Ngãi: Lan tỏa yêu thương từ chương trình “Mẹ đỡ đầu” | PTQ

Đang truy cập: 145

Tổng số lượt xem: 948874

Bản quyền © thuộc về: Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Quảng Ngãi

Người chịu trách nhiệm: Bà Lê Na - Địa chỉ: 279 Quang Trung - Tp. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi

Điện thoại: 055.3826973 - Fax: 055.3826973 - Email: hoiphunutinh@quangngai.gov.vn