NAM GIỚI LÀ HỘI VIÊN DANH DỰ CỦA HỘI LHPN VIỆT NAM

08/05/2024 158

Trong tháng 5,  Hội LHPN xã Bình Trị , Bình Hải, Bình Trung đã tổ chức lễ công nhận 25 nam giới là hội viên danh dự của Hội LHPN Việt Nam. Trong đó, Hội LHPN xã Bình Trị có 07 hội viên,, Bình Hải có 09 hội viên và Bình Trung có 09 hội viên. Những cá nhân được công nhận hội viên danh dự của Hội kể trên là cán bộ, công chức, bí thư chi bộ, trưởng thôn ở các xã.

Hội LHPN xã Bình Hải tổ chức chương trình Công nhận Hội viên danh dự 

Kết nạp hội viên danh dự là điểm mới đặc biệt của Hội nhằm ghi nhận, tôn vinh những người có uy tín, tầm ảnh hưởng tới cộng đồng; có khả năng quy tụ, tập hợp, tác động tích cực đến nhận thức và hành vi của hội viên, phụ nữ; đã có quá trình, thời gian tham gia hỗ trợ các hoạt động Hội, tương trợ, giúp đỡ hội viên, phụ nữ.

Qua đó, nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của tổ chức Hội, vận động thu hút nam giới đồng hành cùng tổ chức Hội, hội viên, phụ nữ, góp phần tích cực thực hiện công tác bình đẳng giới, trong các hoạt động, phong trào của Hội như giúp đỡ và hỗ trợ, tư vấn cho hội viên, phụ nữ về tinh thần, vật chất,phù hợp với điều kiện, khả năng, thế mạnh của mỗi hội viên danh dự.

                                                                                                Tố Nga

TIN LIÊN QUAN

Quảng Ngãi: Lan tỏa yêu thương từ chương trình “Mẹ đỡ đầu” | PTQ

Đang truy cập: 142

Tổng số lượt xem: 948861

Bản quyền © thuộc về: Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Quảng Ngãi

Người chịu trách nhiệm: Bà Lê Na - Địa chỉ: 279 Quang Trung - Tp. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi

Điện thoại: 055.3826973 - Fax: 055.3826973 - Email: hoiphunutinh@quangngai.gov.vn