Sôi nổi Hội thi Chủ tịch Hội LHPN cơ sở tiêu biểu cấp tỉnh năm 2023

27/07/2023 67

Ngày 26/7, Hội LHPN tỉnh tổ chức Hội thi Chủ tịch Hội LHPN cơ sở tiêu biểu cấp tỉnh năm 2023. Hội thi thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ phụ nữ của 13 huyện, thị xã, thành phố và 2 đơn vị trực thuộc. 

Tại hội thi, các đội dự thi thể hiện 3 phần thi gồm, thi thuyết trình, rung chuông vàng và tài năng. Trong các phần thi, thí sinh thể hiện sự hiểu biết về Điều lệ Hội LHPN Việt Nam, Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII và Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh lần thứ XX; về phong trào thi đua, cuộc vận động, 2 khâu đột phá và 3 nhiệm vụ trọng tâm của Hội; kỹ năng xử lý tình huống thường gặp trong công tác vận động hội viên, phụ nữ thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước...

Hội LHPN huyện Bình Sơn dự thi phần thi thuyết trình

Phần thi tài năng của Hội LHPN huyện Ba Tơ

Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Lê Na trao giải Nhất cho Hội LHPN huyện Ba Tơ

Một số hình ành hoạt động tại Hội thi

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Hội LHPN huyện Ba Tơ; giải Nhì cho Hội LHPN TX.Đức Phổ, Hội Phụ nữ Công an tỉnh, Hội Phụ nữ Bộ CHQS tỉnh; giải Ba cho Hội LHPN các huyện: Bình Sơn, Tư Nghĩa, Sơn Tịnh, Lý Sơn; 7 giải Khuyến khích cho các đơn vị còn lại và 4 giải phụ cho các đội có từng phần thi xuất sắc. 

Tin, ảnh: H.THU

 

TIN LIÊN QUAN

Quảng Ngãi: Lan tỏa yêu thương từ chương trình “Mẹ đỡ đầu” | PTQ

Đang truy cập: 143

Tổng số lượt xem: 948879

Bản quyền © thuộc về: Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Quảng Ngãi

Người chịu trách nhiệm: Bà Lê Na - Địa chỉ: 279 Quang Trung - Tp. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi

Điện thoại: 055.3826973 - Fax: 055.3826973 - Email: hoiphunutinh@quangngai.gov.vn